Dịch vụ trang trí sinh nhật công ty

Dịch vụ trang trí sinh nhật công ty tại Hà Nội

Việc trang trí tiệc sinh nhật công ty sao cho thật ấn tượng khiến cho cả sếp và các nhân viên gặp nhiều khó khăn trong việc lên ý tưởng. Cũng như tổ chức thực hiện. Đến với MẠNH HÙNG EVENT– đơn vị chuyên nhận trang trí sinh nhật công ty tại Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc trang trí sinh nhật cho cơ quan hay tổ chức sự kiện mọi vấn đề bạn đang lo lắng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tại sao phải lên kế hoạch trang trí tiệc sinh nhật công ty?
Sinh nhật công ty là một bước đánh dấu quan trọng trong một năm hoạt động. Trong bữa tiệc này, các thành viên trong tổ chức sẽ cùng nhau quây quần bên một không gian ấm cúng. Nhìn lại thành quả lao động sau một năm làm việc nỗ lực.

Do đó, chúng ta cần phải setup sân khấu, phông nền, tiểu cảnh,… sao cho thật hợp lý. Để mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc. Chính vì thế, tùy vào quy mô của công ty mà sẽ có đội ngũ đứng ra chịu trách nhiệm cho việc tổ chức.

Khi được giao nhiệm vụ này, người phụ trách cần phải xây dựng kế hoạch trang trí và thực hiện một cách chi tiết. Không những thế, đây là việc làm rất cần thiết và có vai trò rất quan trọng. Đóng góp vào sự thành công của cả bữa tiệc sinh nhật của công ty.

Trong đó, công đoạn trang trí là một phần không thể thiếu trong kế hoạch này. Nó giúp cho không gian trở nên cuốn hút với những hoạt cảnh độc đáo, án tượng. Từ đó, tạo được bầu không khí sôi động để mọi thành viên có thể vui chơi. Cũng như tham gia vào các hoạt động bổ ích mà công ty tổ chức.

Tùy vào quy mô quy và kinh phí dự kiến mà bạn có thể xây dựng kế hoạch phù hợp. Tuy nhiên, việc trang trí sinh nhật công ty mất khá nhiều thời gian. Cũng như công sức của người được giao trọng trách.

Chính vì thế, trước khi bắt tay vào tiến hành trang trí, bạn cần lập một kế hoạch cụ thể. Trong đó, bao gồm các hạng mục cần mua sắm. Cũng như mô tả việc thực hiện từng công việc một cách rõ ràng.

trang trí sinh nhật công ty tại hà nội
Trang trí tiệc sinh nhật công ty gồm rất nhiều công đoạn từ khâu chuẩn bị, dự trù kinh phí đến mua sắm thiết bị, thực hiện,…

Tại Hà Nội, công ty MẠNH HÙNG EVENT là đơn vị hàng đầu với dịch vụ trang trí sinh nhật công ty trọn gói, với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách xây dựng kế hoạch trang trí sinh nhật công ty một cách chi tiết, cụ thể. Góp phần mang đến hiệu quả làm việc cao.

 • Đầu tiên, người phụ trách tổ chức cần phải xác định được số lượng người có thể tham gia. Trong đó, bao gồm: nhân sự của công ty đại diện và khách mời dự kiến.
 • Lựa chọn địa điểm tổ chức. Tùy vào ngân sách của công ty, cũng như số lượng người tham dự mà chúng ta có thể chọn không gian trang trí tiệc sinh nhật công ty phù hợp. Đó có thể là văn phòng, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện hay tiệc ngoài trời,…
 • Xác định hình thức tổ chức tiệc sinh nhật cho công ty (tiệc mặn, tiệc ngọt, tiệc gala, prom,…).
 • Dự kiến thời gian thích hợp để trang trí tiệc sinh nhật công ty. Bạn có thể lựa chọn phương án tổ chức thực hiện vào đúng ngày thành lập đơn vị. Hoặc cũng có thể chọn ngày trong tuần hoặc cuối tuần để tạo sự thuận tiện cho tất cả mọi người.
 • Lập bảng dự trù kinh phí. Cùng với đó, đề xuất với cấp trên về ngân sách hoạt động. Đặc biệt, liệt kê các hạng mục chi tiêu cần thiết dành cho việc trang trí. Điều này giúp kế toán có căn cứ để cung cấp kinh phí cần thiết. Việc làm này không những tiết kiệm. Mà còn cắt giảm và hạn chế những chi tiêu không phù hợp. Từ đó, tránh gây lãng phí trong quá trình tổ chức thực hiện.
 • Rà soát lại các bước trong khâu trang trí tiệc sinh nhật công ty. Đồng thời, thống nhất lại tất cả các ý tưởng. Cũng như thông tin của các hạng mục liên quan một cách chính xác. Điều này góp phần giúp cho mọi hoạt động được diễn ra một cách thuận lợi.
trang trí sinh nhật công ty tại hà nội

Vì sao nên chọn dịch vụ trang trí sinh nhật công ty của MẠNH HÙNG EVENT?
Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ trang trí sinh nhật công ty thì đơn vị MẠNH HÙNG EVENT là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. Tại đây, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn về các phong cách thiết kế, trang trí phù hợp với từng địa điểm tổ chức nhất định.
 • Hỗ trợ khách hàng hàng trong quá trình lên ý tưởng, mua sắm vật tư, vận chuyển,…
 • Xây dựng phương án đề phòng những rủi ro có thể xảy ra trong bữa tiệc.
 • Giúp khách hàng giải quyết các thủ tục hành chính, giấy tờ liên quan.
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng các điều khoản.
 • Báo giá dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Giá thành dịch vụ cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.
 • MẠNH HÙNG EVENT cung cấp các dịch vụ trọn gói và dịch vụ liên quan như: Thuê dàn âm thanh, ánh sáng, loa, phụ kiện trang trí,…

MẠNH HÙNG EVENT – TRANG TRÍ SINH NHẬT CON TY TRỌN GÓI
Hotline:
0986.831.853 – Mr Dũng
0988 653 111 – Mr Hùng

Ngoài ra MẠNH HÙNG EVENT còn nhận trang trí các sự kiện tại Hà Nội như:
Trang trí Noel văn phòng
Trang trí Tết văn phòng
Trang trí sinh nhật cho bé

Trang trí sinh nhật cho người lớn

trang trí sinh nhật công ty tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *