Mẫu Backgroud trang trí ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đẹp ấn tượng

Phụ nữ thật tuyệt vời, phụ nữ là một nửa của Thế Giới, phụ nữ là niềm tin và hi vọng của mọi quốc gia. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để những người đàn ông bày tỏ tình cảm đến người phụ nữ thân yêu của mình và không thể thiếu được những tấm thiệp hay lời chúc để làm nền cho ngày lễ này. Vì vậy Mạnh Hùng Event đem đến bạn những mẫu trang trí ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3) trong bài viết này.

8/3 là ngày gì?
8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 bắt đầu từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân Mỹ.

Ý Nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Ở vài ba nước trên năm châu, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 được xem là sự kiện chính trong năm và tổ chức cực kỳ lớn. Trong những cộng đồng này, nam giới tặng hoa và quà cho những phụ nữ trong đời của họ như mẹ, vợ, người yêu…

Tại nhiều đất nước, ngày 8/3 được ký ức bằng những hoạt động liên hoan , tuần hành đòi quyền đồng đẳng với phái mạnh, ở những vấn đề thực tế như mức tiền công, thời cơ giáo dục đào tạo và lên chức trong nghề nghiệp, hay là điều kiện an sinh xã hội , chống mại dâm và vũ lực đối với nữ giới …

Backgroud trang trí ngày Quốc tế Phụ Nữ

Mẫu background 8/3 cho ngày quốc tế phụ nữ đẹp, gây ấn tượng
Nếu như các bạn đang có ý định làm Banner, thiệp chúc, ảnh… liên quan đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thì các bạn tham khảo và lựa chọn những Background dưới đây là những gợi ý cho bạn:

Backgroud trang trí ngày Quốc tế Phụ Nữ

Đơn vị thiết kế trang trí background 8/3 đẹp, uy tín và chất lượng
Mạnh Hùng Event là công ty chuyên dịch vụ trang trí background và tổ chức sự kiện giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo uy tín.

Những lý do khách hàng sử dụng dịch vụ trang trí của MẠNH HÙNG Event

  • Tư vấn miễn phí: khi quý khách liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn về cách trang trí và màu sắc phù hợp với phong thủy của quý khách
  • Khảo sát và thi công nhanh chóng chất lượng: sau khi được sự đồng ý của gia đình sẽ có nhân viên trực tiếp đi khảo sát và thực hiện việc trang trí trong thời gian ngắn nhất và đẹp nhất.
  • Nhiều mẫu mã đẹp độc và lạ: với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang tới cho bạn những chủ đề mới lạ và hấp dẫn khách tham dự.
  • Tận tình và chu đáo: MẠNH HÙNG Event luôn lắng nghe và thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng mang tới cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
  • Sản phẩm chất lượng:  bóng được chúng tôi sự dụng có độ dẻo và dai cao hơn thế nữa nó được nhập từ các công ty uy tín ở Thái Lan, Malaysia và Mỹ vì vậy sẽ an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm những background cho ngày lễ sắp tới thì hãy liên hệ, gọi điện thoại ngay với chúng tôi. Hy vọng bài viết hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tìm được ý tưởng background cho mình.

MẠNH HÙNG EVENT- TRANG TRÍ SỰ KIỆN HÀ NỘI
Hotline:
0986.831.853 – Mr Dũng
0988 653 111 – Mr Hùng

Tham khảo thêm dịch vụ:

Tổ chức khai trương giá rẻ

Trang trí sinh nhật cho Sếp

Backgroud trang trí ngày Quốc tế Phụ Nữ
Backgroud trang trí ngày Quốc tế Phụ Nữ
Backgroud trang trí ngày Quốc tế Phụ Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *