Tò he là món đồ chơi dân gian ưa thích của trẻ em ở Việt Nam vào những dịp lễ hội như Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, lễ hội làng, chợ quê… Công ty tổ chức sự kiện Mạnh Hùng Event cho thuê nghệ nhân nặn tò he cho các chương trình tại Hà Nội và tỉnh thành lân cận.

Nghệ nhân làm tò he, vẽ mặt 3D

Tò he được nặn hình từ bột gạo, thường có hình thù các con vật như trâu, gà, lợn, cá…, các loài hoa hoặc nhân vật hoạt hình như Tôn Ngộ Không, công chúa Elsa, siêu nhân, người Nhện… Màu sắc được sử dụng rất độc đáo và phong phú, bắt mắt. Nghệ nhân tò he cần rất khéo léo tạo hình và sáng tạo trong cách chọn nhân vật. Hơn thế nữa, các bé còn được hướng dẫn để tự làm những hình dáng tò he mà các bé thích dưới sự chỉ dẫn của nghệ nhân nặn tò he.

Nghệ nhân làm tò he, vẽ mặt 3D
Nghệ nhân làm tò he, vẽ mặt 3D

Tại sao chọn dịch vụ cung cấp nghệ nhân nặn tò he của Mạnh Hùng Event?

  • Nghệ nhân nặn tò he chuyên nghiệp
  • Sử dụng bột nặn tò he an toàn, không dùng phẩm màu hóa học
  • Dành nhiều quà tặng cho các bé tham gia chương trình nặn tò he đẹp, ngộ nghĩnh
  • Khách được ưu đãi khi sử dụng thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện khác của Mạnh Hùng Event

Bộ môn nghệ thuật Face Painting hay còn gọi là vẽ mặt nghệ thuật là một môn nghệ thuật hay xuất hiện trong các chương trình sự kiện có sự hiện diện của các khán giả nhí với số lượng chiếm đa số hay các chương trình vẽ mặt theo chủ đề như ngày hội Halloween, quốc tế thiếu nhi 1/6, tết trung thu, ngày hội gia đình, lễ giáng sinh, tổng kết năm học của các bé.

Nghệ nhân làm tò he, vẽ mặt 3D

Khi bạn thuê vẽ mặt nghệ thuật này các bé sẽ được hoá trang khuôn mặt thường ngày của mình theo chủ đề mà các bé yếu thích hay hoá trang theo chủ đề của chương trình sự kiện đang diễn ra, ví dụ các khản giả của ngày hội Halloween thì chắc chắn sẽ được vẽ mặt hoá trang với chủ đề ghê gợn đáng sợ, còn chủ đề buổi tiệc là sinh nhật thì các bé nam có thể hoá trang thành các siêu anh hùng, các bé gái thì hoa trang thành các cô công chúa dễ thương xinh xắn…

Nghệ nhân làm tò he, vẽ mặt 3D

Hiện tại bạn có thể thuê vẽ mặt nghệ thuật (Face painting) với giá 500k/1 giờ. Giá áp dụng tại nội thành Hà Nội, không áp dụng cho các ngày lễ, tết… Trong vòng 1 giờ này thì những nghệ sỹ vẽ mặt có thể vẽ từ 6-10 mẫu tuỳ vào độ khó của mẫu vẽ, nên các bạn có thể tuỳ vào số lượng người cần vẽ mà thuê vẽ mặt nghệ thuật trong thời gian bao lâu.

Sau khi tham khảo và còn gì thắc mắc hoặc thuê dịch vụ vẽ mặt nghệ thuật Face Painting thì bạn có thể liên hệ với Mạnh Hùng Event để tư vấn bạn nhé, liên hệ với Mạnh Hùng Event qua các cách sau:

Công ty cổ phần sự kiện MẠNH HÙNG
Đ/c: ngõ 212 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website : www.sukienmanhhung.com
☎️☎️☎️ Hotline: 0988.653.111 – Mr Hùng