Thuê ảo thuật gia biểu diễn tại Hà Nội

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật là một trong những tiết mục mà các bé rất mong muốn được xem tận mắt, thích thú những màn biểu diễn ảo thuật kỳ diệu. Buổi tiệc sinh nhật hoặc thôi nôi thường sẽ sôi động và tạo được sự “wow” cho các bé cũng như khách tham dự.

Nếu như chú hề bong bóng, chú hề hoạt náo và chú hề mc là những dịch vụ chính. Làm nên niềm vui bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi thì chú hề ảo thuật – ảo thuật gia là điểm nhấn đặc biệt. Khiến các bé phải WOW lên thích thú vì sự hấp dẫn, lôi cuốn của chú hề ảo thuật – ảo thuật gia.
DỊCH VỤ BIỂU DIỄN ẢO THUẬT – MẠNH HÙNG EVENT
Với kỹ năng biểu diễn điêu luyện cộng thêm độ dày dặn kinh nghiệm. Chú hề ảo thuật – ảo thuật gia của MẠNH HÙNG EVENT sẽ đem đến một màn ảo thuật thật đặc sắc và thú vị cho cả các bé lẫn khách tham dự.

Các tiết mục biểu diễn ảo thuật kéo dài từ 10 đến 15 phút. Bao gồm nhiều tiết mục biểu diễn liên tiếp với vô số đạo cụ biến hóa. Chú hề ảo thuật – ảo thuật gia chắc chắn sẽ khiến các bé kinh ngạc vì sự “nhiệm màu” của ảo thuật.

Bên cạnh đó tại MẠNH HÙNG EVENT => chú hề ảo thuật – ảo thuật gia còn có kỹ năng biểu diễn và tương tác với các bé. Mời các bé tham gia vào các màn ảo thuật. Từ đó tạo được sự tò mò, thích thú tột độ của các con. Tạo nên những tiếng cười, tiếng vỗ tay và đọng lại những ký ức đẹp về buổi tiệc sinh nhật.

MẠNH HÙNG EVENT tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chú hề ảo thuật chất lượng nhất tại Hà Nội. Đảm bảo chắc chắn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và niềm vui cho các bé. Khi sử dụng dịch vụ của dịch vụ chú hề, nếu quý khách hàng không hài lòng có thể không cần thanh toán!

Đó là đảm bảo chắc chắn cho chất lượng và uy tín của MẠNH HÙNG EVENT .

MẠNH HÙNG EVENT – đơn vị cho thuê chú hề sinh nhật chất lượng

Ngoài ra, dịch vụ chú hề còn cho thuê các dịch vụ:

  • Thuê chú hề thổi bong bóng
  • Thuê chú hề đa năng hoạt náo vặn bóng
  • Thuê chú hề đa năng hoạt náo vặn bóng ảo thuật
  • Thuê chú hề đa năng hoạt náo vặn bóng ảo thuật xà phòng
  • Trang Trí sinh nhật trọn gói
  • Trang trí cổng bong bóng
  • Xiếc thú – xiếc thăng bằng- xiếc hề vui nhộn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG – Nhiệt tình ,chuyên nghiệp, Yêu trẻ, yêu nghề, Chuẩn chỉnh thời gian
—–o0o—-(^_^)—–o0o——
MẠNH HÙNG EVENT – NHÂN SỰ BIỂU DIỄN SỰ KIỆN HÀ NỘI
Hotline:
0986.831.853 – Mr Dũng
0988 653 111 – Mr Hùng