Lễ khai trương, khánh thành là sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới công chúng.

LỄ KHAI TRƯƠNG – KHÁNH THÀNH CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Tổ chức lễ khai trương – Một khởi đầu hoàn hảo sẽ là tiền đề cho quá trình hoạt động may mắn, suôn sẻ. Sự kiện khai trương đồng thời còn là dịp để các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi về thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến mọi người, trao đổi về những giá trị mà doanh nghiệp có thể mang lại nhằm thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư , đặc biệt là trong việc khai trương của các đơn vị thuộc nhóm ngành tài chính, bất động sản.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tổ chức lễ khai trương, khánh thành?

 • Công ty, doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập hay đang chuẩn bị khai trương mở thêm chi nhánh mới nhưng chưa tìm được đơn vị tổ chức lễ khai trương để đặt trọn niềm tin.
 • Có thể bạn đã lên kế hoach tổ chức lễ khai trương, khánh thành cho công ty nhưng vẫn loay hoay trong việc dự trù nhân sự và chi phí để buổi lễ khai trương, khánh thành diễn ra thành công tốt đẹp nhất.
 • Bạn đang băn khoăn với mức ngân sách hiện tại của công ty và không biết lựa chọn gói tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành nào là PHÙ HỢP NHẤT cho chiến lược phát triển sắp tới của công ty?

Hãy để MẠNH HÙNG EVENT giúp bạn giải quyết những khó khăn trên!

Mạnh Hùng Event với nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện thành công, luôn thấu hiểu tầm quan trọng và quy trình để tổ chức lễ khai trương, khánh thành hoàn chỉnh nhất cho công ty của bạn.

Lễ khai trương của công ty bạn sẽ được diễn ra hoành tráng và không kém phần trang trọng khi được trang trí cổng bong bóng, chùm bóng bay, cổng hơi, rối hơi tạo không gian đẹp, lạ mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài ra, Mạnh Hùng Event còn cho thuê đầy đủ các thiết bị phục vụ tổ chức khai trương như băng khai trương, bàn ghế lễ tân, bàn ghế khai trương, âm thanh sân khấu, backdrop, máy bắn pháo kim tuyến, dù tròn, dù lệch tâm, tiệc tea break…chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn về kịch bản chương trình, và chúng tôi luôn muốn là đối tác và cộng sự cùng các bạn đi tới thành công.

Quy trình tổ chức lễ khai trương

 1. Lên ý tưởng, xây dựng chủ đề
  Đối với những người muốn làm sự kiện thì 3 yếu tố: Ý tưởng – Chủ đề – Đối tượng là những yếu tố then chốt có liên quan mật thiết với nhau. Từ những thông tin mà khách hàng/cấp trên cung cấp như: mục đích của buổi tổ chức, số lượng khách mời, đối tượng tham gia … bạn phải lên được những ý tưởng, thiết kế lên một chương trình của buổi khai trương phù hợp, đáp ứng được những yêu cầu mà cấp trên/khách hàng đưa ra, và thu hút sự quan tâm của những người tham dự.
 2. Lên kế hoạch
  Công việc đầu tiên mà cần phải khi tổ chức event đó chính là nên một bản kế hoạch thật chi tiết, cụ thể nhất. Từ việc kinh phí đầu tư mà doanh nghiệp bỏ ra, bạn có thể căn cứ vào đó mà thiết lập nên những hạng mục, những kế hoạch chi tiêu sao cho phù hợp, chính xác nhất khi tổ chức lễ khai trương. Khi mà bạn xây dựng xong một bản kế hoạch thì công việc thực hiện trở nên tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.
 1. Lên nội dung cho buổi lễ khai trương
  Chắc chắn làm kinh doanh ai cũng sẽ coi trọng hình ảnh của doanh nghiệp, họ luôn cố gắng gây dựng lên những hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng. Và đây chính là cơ hội tốt cho họ, sự phát triển của doanh nghiệp sẽ được phụ thuộc rất nhiều vào buổi event khai trương này. Chính vì thế bạn cần phải lên một nội dung độc đáo, đặc sắc,và ấn tượng nhất. Ví dụ như bạn có thể đan xen các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang, hoặc những trò chơi có câu hỏi liên quan đến doanh nghiệp bạn giúp cho khách hàng ghi nhớ tới buổi tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tới doanh nghiệp lâu hơn.
 2. Các công việc cần chuẩn bị cho buổi khai trương
  Làm thủ tục xin phép treo banner quảng cáo tại sở văn hóa và du lịch
  Thiết kế banner, in ấn và phát giấy mời
  Thiết kế sơ đồ tổng thể khu vực tổ chức , các hạng mục trang trí
  Lên danh sách số lượng khách mời
  Khảo sát địa điểm tổ chức buổi lễ
 1. Tiến hành lễ khai trương
  Setup trang trí:
  Trang trí khu vực bên ngoài: treo banner, cờ..
  Khu vực cổng chào
  Khu vực tổ chức: thường được lắp đặt nhà bạt, sân khấu, trải thảm..
  Khu vực tiệc
  Dọn dẹp vệ sinh
  Nội dung buổi lễ:
  Tiếp tân phải là những người chuyên nghiệp xử lý mọi tình huống nhanh nhẹn, đặc biệt ngoại hình phải ưa nhìn mặc đồng phục đón khách và cài hoa đại biểu lên áo cho khách mời
  Tổ chức múa lân rồng để mở đầu buổi lễ
  Các tiết mục văn nghệ phải hấp dẫn, độc đáo
  Thông báo mục đích, ý nghĩa của buổi lễ
  Giới thiệu các đại biểu tham gia và lời phát biểu của chủ doanh nghiệp
  Tiến hành các nghi thức khai trương khánh thành: cắt băng khánh thành
  Tiếp tân tiễn khách ra về, tặng quà (nếu có)
 2. Kết thúc việc tổ chức lễ khai trương
  Dọn dẹp các thiết bị cũng như vệ sinh khu tổ chức để trả mặt bằng cho doanh nghiệp, địa phương.

Mạnh Hùng Event là đơn vị chuyên tổ chức lễ khánh thành khai trương: Showroom, cửa hàng, công ty, tòa nhà, các trung tâm thương mại, khách sạn….trọn gói bao gồm các công việc như lên ý tưởng, thiết kế, lên kế hoạch đến cung cấp các thiết bị để tổ chức và nhân sự cho sự kiện.

Chúng tôi có đầy đủ dàn trang thiết bị đầu tư sẵn trong kho, phục vụ Tổ chức buổi Lễ khai trương, Khánh thành trọn gói, đẹp mắt và hấp dẫn, bằng tất cả tâm huyết và nhiệt tình vì ngày khai trương tốt đẹp nhất của quý khách

– Hệ thống Âm thanh Ánh sáng, Sân khấu chuyên nghiệp, tuyển chọn

– Trang thiết bị Tổ chức Lễ khai trương, trang trí Tuyển chọn, mới đẹp và hoành tráng …

– Nhóm PG lễ tân, tổ chức nghi lễ cắt băng khai trương chuyên nghiệp …

Công ty cổ phần sự kiện MẠNH HÙNG
Đ/c: ngõ 212 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website : www.sukienmanhhung.com
☎️☎️☎️ Hotline: 0988.653.111 – Mr Hùng