Tổ chức sự kiện 8/3

Cùng với tổ chức sự kiện liên hoan, ăn uống linh đình, trang trí sự kiện 8/3 là cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm của phái mạnh đối trong ngày đặc biệt phụ nữ được cả thế giới tôn vinh. Làm thế nào để lấy được nụ cười của chị em? Làm thế nào để khẳng định bản lĩnh và sự ga lăng của phái mạnh trong thời gian sắp tới.

Những ý tưởng tổ chức và trang trí sự kiện 8/3 vừa hay vừa dễ thực hiện nhất
Trước khi bắt tay vào trang trí, chủ đề, ý tưởng chủ đạo của bữa tiệc và không gian cần được lựa chọn và quyết định sao cho hợp lý. Đối với ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bạn có thể tham khảo và lựa chọn rất nhiều phương án khác nhau. Tổ chức 8/3 tại nhà, trong văn phòng, liên hoan ngoài trời hoặc tổ chức trong lớp học, … Cùng tham khảo 1 số ý tưởng sau đây để 8/3 này thêm vui vẻ và đáng nhớ.

Tổ chức, trang trí ngày Quốc Tế Phụ Nữ thành buổi tiệc trà chiều Châu Âu
Ngày Quốc tế phụ nữ tôn vinh những điều đẹp đẽ và thanh lịch. Thay vì liên hoan, chè chén linh đình, bạn có thể tổ chức kỷ niệm ngày đặc biệt này theo 1 phong cách mới lạ là … “quý tộc hơn”. Sẽ cực kỳ thú vị nếu trong dịp 8/3 sắp tới, bạn cùng với những người đồng nghiệp hàng ngày vẫn ngồi trên bàn làm việc cứng nhắc tìm được khoảng thời gian thi vị những phút cuối giờ làm việc.

Không cần bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức chuẩn bị, một buổi trà chiều trang trí đơn giản mà đẹp mắt, ấm cúng với những vật dụng, món đồ dễ tìm lại bày biện thêm bánh ngọt ngon lành, trà nước vừa miệng cùng những chiếc thiệp chúc mừng… Tất cả những điều ấy sẽ tạo nên 1 ngày 8/3 ấm cúng, thân mật, đáng nhớ mà không tốn kém.

Ý tưởng tổ chức 8/3 trở thành tiệc trà chiều là lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, nếu bổ sung thêm những món quà tặng từ ban lãnh đạo hoặc nhân viên nam, bữa tiệc của bạn sẽ thêm phần thú vị hơn rất nhiều đấy.

Tổ chức 8/3 theo hình thức buffet ngọt
Phụ nữ yêu những điều ngọt ngào dù họ có nói ra hay không. Trong ngày 8/3, bạn có thể trang trí và setup không gian văn phòng hoặc đặt tổ chức tại những địa điểm rộng rãi với không gian đẹp mắt, tinh tế để ngày dành cho phái đẹp thêm phần ý nghĩa.

Với tiệc buffet, những món ăn phong phú có sức mê hoặc khiến mọi trái tim chị em đổ gục, chị em sẽ cảm nhận được tầm quan trọng, cảm thấy mình được nâng niu. Thực đơn và các món trong tiệc có thể do các thành viên trong công ty tự làm, tự chuẩn bị hoặc đặt sẵn theo yêu cầu sao cho đảm bảo ngân sách sẵn có.

Lí do buffet ngọt được gợi ý trong ý tưởng này thay cho buffet mặn là bởi bữa tiệc được nhắm tới sẽ có phần riêng tư, nội bộ và hết sức nhẹ nhàng, đơn giản mà tình cảm. Thay cho các món mặn cầu kỳ và đắt đỏ, bạn nên tập trung trang trí 8/3 với hoa, bóng, chuẩn bị hoa và quà tặng ý nghĩa sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với ăn uống ồn ào.

Tổ chức 8/3 dưới dạng gameshow tặng quà
Trang trí 8/3 và tổ chức hoạt động chúc mừng ngày lễ này dưới hình thức gameshow mô phỏng chương trình truyền hình nổi tiếng chắc chắn là ý tưởng thú vị và mới mẻ hơn bất cứ buổi tiệc ăn uống, chúc tụng đơn thuần. Gameshow với những câu hỏi thú vị gắn kết tình cảm, sự thấu hiểu của mỗi người sẽ gọi về 1 mùa 8/3 không thể nào quên.

MẠNH HÙNG EVENT- TRANG TRÍ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI HÀ NỘI
Hotline:
0986.831.853 – Mr Dũng
0988 653 111 – Mr Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *