Mạnh Hùng Event là công ty chuyên cung cấp dịch vu Tiệc Buffet, Tiệc lưu động chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm tổ chức tiệc cho công ty tại văn phòng, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương động thổ, hội thảo … với hình thức đa dạng như tiệc buffet, tiệc ngọt cupcake, tiệc trà teabreak, tiệc fingerfood.

Sử dụng dịch vụ tiệc lưu động của Mạnh Hùng Event, quý Khách hàng có thể thưởng thức tiệc buffet và mọi loại tiệc khác ngay tại đơn vị mình mà không cần di chuyển qua nhà hàng, rất phù hợp với những sự kiện có đông người tham gia hoặc phải tổ chức ngay tại đơn vị. Mạnh Hùng Eventcung cấp dịch vụ trọn gói, phục vụ từ A-Z giúp quý khách hàng có thể quên đi mối lo trong khâu tổ chức ăn uống.

Dịch vụ Chu đáo – Thái độ Nhiệt tình – Phục vụ Chuyên nghiệp – Tận tâm Chân thành

Tiệc teabreak là gì? teabreak là tiệc trà, là bữa tiệc bao gồm các món thức ăn nhẹ được phục vụ trong khoản thời gian giải lao, rảnh rỗi nhằm mang lại sự thoải mái, thân thiện trong sự kiện giao lưu gặp gỡ. Tiệc trà có tên gọi tiếng Anh là tiệc Teabreak nghĩa là tiệc nghỉ giữa giờ. Bởi vì tiệc trà thường tổ chức các món ăn nhẹ như bánh ngọt và trái cây hoa quả nên tiệc trà còn có tên gọi khác là tiệc nhẹ, tiệc ngọt hay tiệc bánh ngọt.

Hiện nay, tiệc trà teabreak đang rất phổ biến và được tổ chức rộng rãi trong các sự kiện như khai trương cửa hàng, đám cưới, hội nghị hội thảo, workshop, văn phòng công ty, sinh nhật,..

Tiệc Kiến Vàng với hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ teabreak, luôn đặt uy tín chất lượng hàng đầu, quy trình tổ chức chuyên nghiệp đảm bảo cho sự kiện của bạn thêm phần sang trọng, đẹp mắt, ngon miệng.
– Chiết khấu, quà tặng dành cho các công ty tổ chức sự kiện, khách hàng thân thiết

Dịch vụ bao gồm:
–Trang thiết bị sạch đẹp
– Nhân sự set up và phục vụ xuyên suốt tiệc, hổ trợ những yêu cầu của khách hàng
– Nhân viên mặc đồng phục lịch sự, chuyên nghiệp, nhiệt tình
– Dọn dẹp, bàn giao sạch sẽ khu vực tiệc sau khi kết thúc
– Giá chưa bao gồm VAT
– Gía chưa bao gồm vận chuyển.

CÔNG TY SỰ KIỆN MẠNH HÙNG – Tổ chức sự kiện Hà Nội

Hotline:
0986.831.853 – Mr Dũng
0988 653 111 – Mr Hùng

CHI TIẾT DỊCH VỤ CỦA MẠNH HÙNG EVENT:

  1. Các món ăn theo thực đơn đã chọn : trình bày đẹp, chế biến ngon, đầy đặn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đúng thời gian.
  1. Dụng cụ tiệc đầy đủ, sạch sẽ như: Cốc, đĩa, tách, hoa để bàn, bàn line theo tone màu, ….
  2. Nhân viên phục vụ đồng phục sang trọng & lịch sự, phục vụ chuyên nghệp.
  3. Thực phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất sứ, đã qua kiểm định chất lượng về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
  4. Báo giá trên áp dụng cho số lượng 50 khách trở lên, dưới 50 khách chúng tôi sẽ thu thêm chi phí tuỳ vào từng chương trình.
  5. Báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế Giá Trị Gia Tăng (VAT)
  6. Báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  7. Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin địa điểm tổ chức chương trình, giờ setup, giờ sử dụng.
  8. Với số lượng đặt hàng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thơi gian sớm để nhận được những ưu đãi.