Dịch vụ trang trí khai trương trọn gói

Dịch vụ trang trí khai trương trọn gói

MẠNH HÙNG EVENT- đơn vị chuyên nhận trang trí khai trương trọn gói tại Hà Nội, sẽ mang đến cho bạn 1 giải pháp tổ chức Lễ khai trương một cách chuyên nghiệp và hiệu quả với gói khai trương tiêu chuẩn, gồm những hạng mục trang trí cơ bản phù hợp với những doanh nghiệp, cửa hàng quy mô vừa và nhỏ, những sự kiện dưới 50 khách, với diện tích không gian hạn chế.

Dịch vụ trang trí khai trương trọn gói

Khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng. Tổ chức lễ khai trương thành công và thu hút sẽ mang lại giá trị tinh thần, phong thủy và hứa hẹn trong con đường phát triển tương lai cho gia chủ.
Khi đặt trọn gói tổ chức khai trương tại MẠNH HÙNG EVENT:
💥 Decor hoành tráng, nổi bật nâng tầm thương hiệu
💥 Mức giá ưu đãi, kèm tặng theo nhiều quà tặng hấp dẫn tuyệt vời
🔥 Đội ngũ nhân viên MẠNH HÙNG EVENT sẽ luôn hỗ trợ hết mình xuyên suốt chương trình, giúp bạn giải quyết những sự cố xảy ra trong chương trình.
🔥Ngoài dịch vụ trang trí, MẠNH HÙNG EVENT còn cung cấp các dịch vụ:
💥 Nhân sự sự kiện: PG-PB, MC dẫn chương trình, đoàn sư lân rồng, nghệ sĩ ảo thuật, xiếc…
💥 Cung cấp thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng, thảm đỏ,
📍Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, MẠNH HÙNG EVENT luôn đi đầu về cập nhật xu hướng trang trí cũng như phát triển chất lượng không ngừng để đáp ứng và phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
⚡Nếu các bạn còn đang loay hoay không biết làm thế nào để trang trí sự kiện khai trương thật ấn tượng, inbox ngay với MẠNH HÙNG EVENT để được tư vấn kĩ hơn cho sự kiện Grand Opening của bạn nhé.

MẠNH HÙNG EVENT- TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI
Hotline:
0986.831.853 – Mr Dũng
0988 653 111 – Mr Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *