Trang trí Tết văn phòng Hà Nội

Việc lựa chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tết là hoàn toàn cần thiết. MẠNH HÙNG EVENT là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí TẾT trọn gói cho văn phòng công ty, sảnh văn phòng, trang trí tiểu cảnh tết đại sảnh chung cư, tòa nhà… với các loại cây hoa đa dạng nhiều màu sắc, mang sắc xuân đến không gian.

MẠNH HÙNG EVENT cung cấp các sản phẩm trong trang trí tết cho văn phòng gồm:

– Các loại cây hoa như: hoa đào tết, mai tết, cúc mâm xôi, cúc vạn thỏ, cúc tết, trạng nguyên, quất têt, hoa đỗ quyên,… với sắc vàng đỏ nổi bật. Ngoài ra chúng tôi cung cấp cây theo yêu cầu của khách hàng.

– Các loại cây hoa giả: như cây hoa đào giả, cây hoa mai, cây chuối,… hoặc các giàn hoa hồng giả…

– Tiểu cảnh như: cát, rơm, các vậy liệu thủ công mỹ nghệ mang đặc sắc của Việt Nam như lồng tre, giỏ mây tre đen, nón, bánh trứng bánh tét; các loại phụ kiện trang trí như linh vật của năm, đồng vàng…

Hãy liên hệ với MẠNH HÙNG EVENT để được tư vấn, thiết kế cũng như thi công trang trí vào dịp noel, lễ tết nguyên đán cho văn phòng, của hàng, trung tâm thương mại của quý khách nhé

Chúng tôi cũng nhận tổ chức trọn gói chương trình sự kiện từ A đến Z, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tân tâm, nhiệt tình. Hãy lựa chọn MẠNH HÙNG EVENT và cảm nhận sự khác biệt mà chúng tôi đem lại cho quý khách nhé:

Hotline:

0986.831.853 – Mr Dũng

0988 653 111 – Mr Hùng